Chủ đầu tư

logo Vinhomes

Vinhomes

Vinhomes, thuộc tập đoàn Vingroup, là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2018 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Vinhomes đã xây dựng được uy tín vững chắc thông qua việc triển khai hàng loạt dự án chất lượng cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

60

Giải thưởng

50

Dự án

40

Tỉnh thành

Các dự án đã triển khai

Vinhomes có năng lực mạnh mẽ trong việc phát triển các khu đô thị phức hợp cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Một số dự án nổi bật của Vinhomes tại Hà Nội bao gồm:

Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside

Khu đô thị sinh thái với không gian sống xanh mát và hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Việt Hưng, Phúc Lợi, Phúc Đồng, Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Vinhomes Time City

Vinhomes Times City

Tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại hiện đại, tiện nghi tại Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

Thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam với quy mô rộng lớn, đầy đủ tiện ích tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

royal city

Vinhomes Royal City

Tổ hợp căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí cao cấp tại Nguyễn Trãi, Hà Nội.

vinhomes ocean park

Vinhomes Ocean Park

Khu đô thị mới của Hà Nội tại phía Đông, được ví như kinh đô ánh sáng với đầy đủ tiện nghi như Biển Hồ, trung tâm thương mại, trường học. Có vị trí tại Gia Lâm.

Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park 2

Đại đô thị sinh thái thông minh được xây dựng tại tỉnh Hưng Yên có quy mô 457 hecta.

Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3

Quận nghỉ dưỡng được Vinhomes xây dựng tại tỉnh Hưng Yên với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí như dòng sông Venice, lễ hội nhạc nước, công viên,… Có quy mô 294 hecta, cách trung tâm Hà Nội chỉ 20 phút di chuyển.

Vinhomes West Point

Vinhomes West Poin

Tổ hợp 3 tòa chung cư cao cấp nằm tại vị trí vàng tại điểm giao của đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng. Sở hữu những tiện đẳng cấp, là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Mỹ Đình.

Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake

Được Vingroup cho ra mắt vào năm 2016 là tổ hợp chung cư cao cấp view hộ tại trung tâm hành chính kinh tế mới của Mỹ Đình.

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Được Vingroup xây dựng ở số 54A – 56 trên trục đường Nguyễn Chí Thanh, dự án tổ hợp chung cư và trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn cao cấp về hệ thống tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

Dự án đã tạo nên cơn sốt bất động sản vào năm 2016. Đến nay đây là tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp hạng sang tại Liễu Giai.

vinhomes gardenia

Vinhomes Gardenia

Được xây dựng tại khu đất vàng tại Mỹ Đình, trung tâm hành chính & giáo dục mới của thủ đô tại đường Hàm Nghi – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Dự án gồm các loại hình căn hộ chung cư, liền kề và biệt thự cao cấp.

Vinhomes luôn đặt giá trị cốt lõi lên hàng đầu, bao gồm:

  • Chất lượng: Cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Tiên phong: Luôn dẫn đầu xu hướng và sáng tạo trong từng dự án.
  • Tận tâm: Đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động.

Thông tin pháp lý

Vinhomes hoạt động dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Các dự án của Vinhomes đều được phát triển và triển khai tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật, đảm bảo tính pháp lý minh bạch và rõ ràng cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp nhà ở chất lượng, xây dựng các cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, và tiện nghi bậc nhất tại Việt Nam. Vinhomes Global Gate là một trong những dự án tiêu biểu, hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp và trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Đăng ký tư vấn ngay

Một dự án có chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam, ở vị trí đắc địa – nơi được quy hoạch một cách bài bản, tiềm năng sinh lời cao. Đừng bỏ qua cơ hội hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin dự án.

Đến trang liên hệ